Samstarf
Stór skyrterta fyrir 6-8
Þessi skyrterta slær öll met enda jarðarber, hvítt súkkulaði og marsípan himnesk blanda.
Ísey skyr kom á dögunum með nýtt skyr á markað sem að hefur heldur betur slegið í gegn.
Jarðarber og hvítt súkkulaði er himnesk blanda og það kolvetnaskert í kaupæti.
Um leið og ég sá þessa nýjung langaði mig að setja þetta skyrt í girnilega skyrtertu.
Við byrjum að gera botninn.
Setjið marsípanið í hærivél og þeytið vel með einni eggjahvítu. Bætið sætunni útí ásamt möndlumjölinu.
Þjappið í botn á formi.
Þeytið einn pela af rjóma ( 250 ml)
Bætið 3 dósum að skyrinu útí og blandið varlega saman við með sleikju.
Leggið blönduna yfir marsípan botninn og sléttið vel.
Kælið vel eða skellið í fyrstinn ef þið viljið hafa hana standandi á disk.
Skreytið með jarðarberjum, rjóma eða því sem ykkur dettur í hug.
Hráefni
Leiðbeiningar
Ísey skyr kom á dögunum með nýtt skyr á markað sem að hefur heldur betur slegið í gegn.
Jarðarber og hvítt súkkulaði er himnesk blanda og það kolvetnaskert í kaupæti.
Um leið og ég sá þessa nýjung langaði mig að setja þetta skyrt í girnilega skyrtertu.
Við byrjum að gera botninn.
Setjið marsípanið í hærivél og þeytið vel með einni eggjahvítu. Bætið sætunni útí ásamt möndlumjölinu.
Þjappið í botn á formi.
Þeytið einn pela af rjóma ( 250 ml)
Bætið 3 dósum að skyrinu útí og blandið varlega saman við með sleikju.
Leggið blönduna yfir marsípan botninn og sléttið vel.
Kælið vel eða skellið í fyrstinn ef þið viljið hafa hana standandi á disk.
Skreytið með jarðarberjum, rjóma eða því sem ykkur dettur í hug.