Þessir súkkulaði klasar eru hin besta fitubomba, fljótlegir og gómsætir.
Hitið saman í potti á miðlungs hita smjör, sýróp og súkkulaði þar til allt er bráðnað.
Bætið möndluflögum og graskersfræjum útí og hrærið vel.
Setjið bökunarpappír í mót og hellið blöndunni yfir.
Kælið í ísskáp þar til blandan er orðin stíf og hægt er að skera hana í sundur.
Takið bökunarpappírinn upp úr mótinu og yfir á bretti.
Notið beittan hníf og skerið í kubba.
Saltið með lakkríssalti ( eða öðru salti ef þið viljið).
Geymist í ísskáp eða frysti og njótið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið saman í potti á miðlungs hita smjör, sýróp og súkkulaði þar til allt er bráðnað.
Bætið möndluflögum og graskersfræjum útí og hrærið vel.
Setjið bökunarpappír í mót og hellið blöndunni yfir.
Kælið í ísskáp þar til blandan er orðin stíf og hægt er að skera hana í sundur.
Takið bökunarpappírinn upp úr mótinu og yfir á bretti.
Notið beittan hníf og skerið í kubba.
Saltið með lakkríssalti ( eða öðru salti ef þið viljið).
Geymist í ísskáp eða frysti og njótið.