Uppskriftin er unnin í samstarfi við MS
Pizzaostur frá MS er á sérstöku tilboði um þessar mundir og er tvöfalt magn á lægra kíló verði. Þá er tilvalið að nota hálfan poka í gómsætt ostabrauð og baka svo ljúffenga pizzu með fjölskyldunni og nota afganginn. Pizzaostur er blanda af Maríbó og Mozzarella osti og er því fallegur á litinn og skemmtilegur á bragðið.
Ostabrauð fyrir sælkera sem er fljótlegt að baka. Pizzaostur er ekki bara góður á pizzu heldur fullkominn í ketó baksturinn!
Byrjum á ostabrauðinu :
Setjið 200 grömm af Pizzaostinum í glerskál ásamt lyftidufti, hvítlauksdufti og möndlumjöli
Hitið blönduna í 2 mínútur í örbylgjuofni eða þar til osturinn er allur bráðnaður. Hrærið vel og bætið einu eggi útí.
Hnoðið deigið þar til það er eins og mjúkur leir og mótið í brauð.
Það er gott að toppa brauðið með rifnum parmesan osti og ítalskri kryddblöndu. Basilíka, timian og oregano passar vel með þessu brauði - tilvalið að nota það sem þið eigið.
Skerið niður sterka ítalska pylsu eða bætið pepperóní ofnaná eftir smekk
Piccante pylsurnar frá Tariello á Hellu er í algjöru uppáhaldi hjá mér og hefur verið um árabil. Ítalskt handverk sem er framleitt á íslandi.
Bakið við 180 gráður á blæstri í um 20 mínútur eða þar til það er orðið fallega gyllt og pylsurnar girnilegar.
Þetta brauð er himneskt með góðri súpu eða eitt og sér.
Þið getið fylgst með minni ketó vegferð inná instagram
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjum á ostabrauðinu :
Setjið 200 grömm af Pizzaostinum í glerskál ásamt lyftidufti, hvítlauksdufti og möndlumjöli
Hitið blönduna í 2 mínútur í örbylgjuofni eða þar til osturinn er allur bráðnaður. Hrærið vel og bætið einu eggi útí.
Hnoðið deigið þar til það er eins og mjúkur leir og mótið í brauð.
Það er gott að toppa brauðið með rifnum parmesan osti og ítalskri kryddblöndu. Basilíka, timian og oregano passar vel með þessu brauði - tilvalið að nota það sem þið eigið.
Skerið niður sterka ítalska pylsu eða bætið pepperóní ofnaná eftir smekk
Piccante pylsurnar frá Tariello á Hellu er í algjöru uppáhaldi hjá mér og hefur verið um árabil. Ítalskt handverk sem er framleitt á íslandi.
Bakið við 180 gráður á blæstri í um 20 mínútur eða þar til það er orðið fallega gyllt og pylsurnar girnilegar.