Sykurlaus sítrónu og bláberjakaka með himnesku rjómaostakremi!
Byrjum á því að finna til hráefnin í þessa dásemd.
4 Egg sett í hrærivélina
Sæta að eigin vali sett útí - Ég var með stevíu sweet like Sugar frá GoodGood
Vínsteinslyftiduft og salti bætt við ásamt safa úr hálfri sítrónu
Bræðið kókosolíu ( Hún bráðnar ef þið haldið krukkunni í smá stund undir heitu vatni - spara uppvaskið!)
Þegar búið er að hræra þessu saman þá bætum við mjölinu saman við.
Möndlumjöl og kókoshveiti bætt útí og hrært aftur
Fersk bláber fara útí í lokin ( Ef þið notið frosin þá eiga þau ekki að þiðna áður).
Blandið varlega saman og setjið í formkökumót með bökunarpappír.
Þjappið deiginu varlega í mótið og bætið við örfáum bláberjum ofaná.
Bakið í 45 -55 mínútur á 190 gráðum eða þar til prjónn kemur alveg hreinn uppúr.
Kremið er mjög einfalt en passar svo vel við þessa köku.
Rjómaostur, sítrónusafi og Maple sýróp sykurlaust sett saman í hrærivél og þeytt þar til allt er orðið vel blandað og kremið silkimjúkt.
Setjið ofaná kökuna og njótið.
Þessi er himnesk með kaffinu!
Geymist best í ísskáp eftir að kremið er komið ofaná.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjum á því að finna til hráefnin í þessa dásemd.
4 Egg sett í hrærivélina
Sæta að eigin vali sett útí - Ég var með stevíu sweet like Sugar frá GoodGood
Vínsteinslyftiduft og salti bætt við ásamt safa úr hálfri sítrónu
Bræðið kókosolíu ( Hún bráðnar ef þið haldið krukkunni í smá stund undir heitu vatni - spara uppvaskið!)
Þegar búið er að hræra þessu saman þá bætum við mjölinu saman við.
Möndlumjöl og kókoshveiti bætt útí og hrært aftur
Fersk bláber fara útí í lokin ( Ef þið notið frosin þá eiga þau ekki að þiðna áður).
Blandið varlega saman og setjið í formkökumót með bökunarpappír.
Þjappið deiginu varlega í mótið og bætið við örfáum bláberjum ofaná.
Bakið í 45 -55 mínútur á 190 gráðum eða þar til prjónn kemur alveg hreinn uppúr.
Kremið er mjög einfalt en passar svo vel við þessa köku.
Rjómaostur, sítrónusafi og Maple sýróp sykurlaust sett saman í hrærivél og þeytt þar til allt er orðið vel blandað og kremið silkimjúkt.
Setjið ofaná kökuna og njótið.
Þessi er himnesk með kaffinu!
Geymist best í ísskáp eftir að kremið er komið ofaná.