Ketó kotasælu brauðbollurEftir Hanna Þóra HelgadóttirÞessar brauðbollur eru lágar í kolvetnum og trefjaríkar. Geymast vel í frysti og má einnig nota í staðinn fyrir hamborgarabrauð. Kjötbollur með cheddarostiEftir Hanna Þóra HelgadóttirKetóbolla með súkkulaðimús og hnetusúkkulaðiEftir Hanna Þóra HelgadóttirÞessi ketóbolla með súkkulaðimús og hnetusúkkulaði er himnesk í bollukaffinu.
Það er algjör óþarfi að hafa bollurnar fullar af sykri - þessi er í miklu uppáhaldi hjá mér!Ketó vatnsdeigsbollur – Bolludagur er framundan!Eftir Hanna Þóra HelgadóttirKetó vatnsdeigbollur eru hveiti, glútein og sykurlausar og henta því flestum. - Gómsætt án kolvetna með þinni uppáhalds fyllingu!