Uppskriftin er unnin í samstarfi við Nicks!
Þessi sykurlausa Saltkaramellusósa er fullkomin útá ísinn, vöfflurnar eða til að gera saltkaramellu smjörkrem á kökur
Nicks sugar replacement er sæta sem nota má á sama hátt og hefðbundinn sykur. Ef áður var 1 dl af sykri í uppskrift þá notið þið 1 dl af sætunni í staðinn.
Bræðið saman smjöri og Nicks sætu saman á pönnu á miðlungs hita þar til blandan fer að verða ljósbrún á litinn.
Fylgjast þarf vel með að hún brenni ekki við en það getur gerst hratt ef augu eru ekki á pönnunni.
Bætið rjóma útí og hrærið í 2-3 mín í viðbót.
Sósuna er gott að nota heita yfir góðan ís eða leyfa henni að kólna dálítið og nota til að útbúa sykurlaust saltkaramellu smjörkrem.
Hráefni
Leiðbeiningar
Nicks sugar replacement er sæta sem nota má á sama hátt og hefðbundinn sykur. Ef áður var 1 dl af sykri í uppskrift þá notið þið 1 dl af sætunni í staðinn.
Bræðið saman smjöri og Nicks sætu saman á pönnu á miðlungs hita þar til blandan fer að verða ljósbrún á litinn.
Fylgjast þarf vel með að hún brenni ekki við en það getur gerst hratt ef augu eru ekki á pönnunni.
Bætið rjóma útí og hrærið í 2-3 mín í viðbót.
Sósuna er gott að nota heita yfir góðan ís eða leyfa henni að kólna dálítið og nota til að útbúa sykurlaust saltkaramellu smjörkrem.