Þennan rétt var að ég elda á instagram um helgina. Indverskur ketó kjúklingur sem slær alltaf í gegn. Það er lítið mál að gera góðan kolvetnaskerta rétt fyrir alla fjölskylduna
Útbúið marineringuna í stórri skál með því að blanda saman sýrða rjómanum, garam masala kryddinu, hvítlauksduftinu og papriku kryddinu.
Skerið kjúklinginn niður í bita og bætið útí marineringuna.
Gott er að marinera kjúklinginn í að lágmarki 30 mínútur en það er gott að gera þetta tímanlega og geyma í ísskáp jafnvel yfir nótt.
Steikið kjúklinginn á pönnu með olíu í 3-4 mínútur.
Bætið niðursoðnu tómötunum útí ásamt kryddinu og restinni af sýrða rjómanum.
Styrkleiki svona rétt er alltaf smekksatriði en það má alltaf smakka til þegar kjúklingurinn er fulleldaður.
36 % sýrður rjómi er sá feitasti sem er í boði á markaðnum. Einstaklega góður og frábær í ýmsa rétti.
Ég ber kjúklinginn fram með blómkálshrísgrjónum sem fást frosin í öllum helstu matvöruverslunum en best finnst mér að skella þeim í lítinn pott, látið sjóða í tvær mínútur og krydda létt með steinselju eða kóríander til að fá fallegan lit og gott bragð.
Ketó naan brauðin slá einnig alltaf í gegn en uppskriftin er væntanleg inn.
Ekki missa af fleiri uppskriftum, hugmyndum og fróðleik á instagramminu mínu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Útbúið marineringuna í stórri skál með því að blanda saman sýrða rjómanum, garam masala kryddinu, hvítlauksduftinu og papriku kryddinu.
Skerið kjúklinginn niður í bita og bætið útí marineringuna.
Gott er að marinera kjúklinginn í að lágmarki 30 mínútur en það er gott að gera þetta tímanlega og geyma í ísskáp jafnvel yfir nótt.
Steikið kjúklinginn á pönnu með olíu í 3-4 mínútur.
Bætið niðursoðnu tómötunum útí ásamt kryddinu og restinni af sýrða rjómanum.
Styrkleiki svona rétt er alltaf smekksatriði en það má alltaf smakka til þegar kjúklingurinn er fulleldaður.
36 % sýrður rjómi er sá feitasti sem er í boði á markaðnum. Einstaklega góður og frábær í ýmsa rétti.
Ég ber kjúklinginn fram með blómkálshrísgrjónum sem fást frosin í öllum helstu matvöruverslunum en best finnst mér að skella þeim í lítinn pott, látið sjóða í tvær mínútur og krydda létt með steinselju eða kóríander til að fá fallegan lit og gott bragð.
Ketó naan brauðin slá einnig alltaf í gegn en uppskriftin er væntanleg inn.