Þessi skyr réttur slær alltaf í gegn og er tilvalinn á brunch borðið.
Botn
2 msk Hörfræmjöl ( Flaxseed mjöl)
2 tsk. Kókosmjöl
Skyrblanda
2 msk Creme brulee skyr frá Ísey
2 msk Þeyttur rjómi
Toppur
1 stk. Jarðarber
1 tsk. Ketóvænt Karamellu sýróp frá Sukrin
1
Setjið hörfræmjöl og kókosmjöl í botninn á glasi eða skál
Blandið saman skyrinu og þeytta rjómanum og leggið ofnaná botninn.
Toppið með jarðarberjum og Ketóvænu karamellusýrópi
2
Hráefni
Botn
2 msk Hörfræmjöl ( Flaxseed mjöl)
2 tsk. Kókosmjöl
Skyrblanda
2 msk Creme brulee skyr frá Ísey
2 msk Þeyttur rjómi
Toppur
1 stk. Jarðarber
1 tsk. Ketóvænt Karamellu sýróp frá Sukrin
Leiðbeiningar
1
Setjið hörfræmjöl og kókosmjöl í botninn á glasi eða skál
Blandið saman skyrinu og þeytta rjómanum og leggið ofnaná botninn.
Toppið með jarðarberjum og Ketóvænu karamellusýrópi
2