- Samstarf-
Þessar ostafranskar eru einfaldar og fljótlegar.
Þær eru æðislegar sem forréttur í matarboðið eða bara einar og sér þegar manni langar í góðar franskar með djúsí sósu.
Grillosturinn er nýjung frá MS er frábær á pönnuna eða grillið. Ketóvænn kostur og úr verða æðislegar franskar með þessari uppskrift.
- Samstarf-
Þessar ostafranskar eru einfaldar og fljótlegar.
Þær eru æðislegar sem forréttur í matarboðið eða bara einar og sér þegar manni langar í góðar franskar með djúsí sósu.
Skerið grillostinn niður í hæfilegar sneiðar og kryddið örlítið með papriku dufti.
Steikið á pönnu á miðlungshita með olíu þar til osturinn er orðinn fallega gylltur.
Blandið saman 36% sýrðum rjóma, truffli aioli og niðurskornu jalapeno sneiðunum.
Verði ykkur að góðu!
Hanna Þóra
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið grillostinn niður í hæfilegar sneiðar og kryddið örlítið með papriku dufti.
Steikið á pönnu á miðlungshita með olíu þar til osturinn er orðinn fallega gylltur.
Blandið saman 36% sýrðum rjóma, truffli aioli og niðurskornu jalapeno sneiðunum.